Thiết bị cảm biến chuyển động KAWA KW-SS78

Dùng gắn tường, lắp trong nhà

Danh mục:

Mô tả

Thiết bị cảm biến chuyển động KAWA KW-SS78 dùng làm công tắc cảm ứng tự động chuyên dùng gắn tường. Là sự đột phá thông minh cho ngôi nhà hiện đại, điều khiển mọi thứ trở nên thật dễ dàng.

Sử dụng lắp đặt thiết bị ở những khu vực như hành lang, lối đi,.. khi có người di chuyển vào sẽ tự động kích hoạt công tắc để mở đèn tự động như một đèn cảm ứng thông minh.

KAWA KW-SS78 giúp bạn dễ dàng hơn, đặc biệt nhà có nhiều trẻ nhỏ hoặc người già. Có thể dễ dàng kết nối thiết bị với tất cả các loại đèn khác nhau như: đèn led, đèn pha, đèn compact,… và chúng sẽ trở nên hoàn toàn tự động, thay thế hoàn toàn cho bật tắt công tắc bằng tay

nguyên lý hoạt động thiết bị cảm biến chuyển động kawa kw ss78

Thông số

thông số kỹ thuật kawa kw ss78

Hướng dẫn điều chỉnh mắt cảm biến hồng ngoại KW-SS78

điều chỉnh kawa kw ss78

 

Kết nối

kết nối thiết bị kawa kw ss78

Kích thước thực tế bên ngoài Thiết bị cảm biến chuyển động KAWA KW-SS78

kích thước mắt cảm ứng kawa kw ss78

Sơ đồ nối dây khá dễ dàng

sơ đồ nối dây điện kawa kw ss78

Lưu ý: Thiết bị cảm biến chuyển động KAWA KW-SS78 chỉ dùng lắp đặt trong nhà. Không có khả năng kín nước (Nếu bạn cần một loại thiết bị có khả năng lắp được ngoài trời có thể xem qua công tắc cảm biến chuyển động KAWA KW-SS80

Xã hội ngày phát triển công nghệ cũng phát triển theo, bạn hãy sử dụng Thiết bị cảm biến chuyển động KAWA KW-SS78 vừa giúp tiết kiệm công sức lẫn điện năng, vừa biến ngôi nhà thật hiện đại, sang trọng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị cảm biến chuyển động KAWA KW-SS78”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *