Đèn cảm ứng

Đèn cảm ứng ATA là thiết bị thông minh tự động bật tắt đèn khi có người bước vào vùng quét của mắt cảm ứng.Đèn sẽ tự tắt khi không có người trong vùng vực cảm ứng.

Bóng đèn cảm ứng (cảm biến hồng ngoại, chuyển động, nhiệt) nguồn sử dụng thường là nguồn dùng điện hoặc dùng pin.Đèn thường được dùng gắn cho tủ quần áo, đèn nhà vệ sinh, hành lang, lối đi, đèn cầu thang, sân vườn, nhà kho dùng trong gia đình, văn phòng, tòa nhà có thể dùng lắp đặt gắn trần hoặc gắn tường dễ dàng.

Ngoài chức năng sử dụng bật tắt tự động có thể dùng làm đèn chống trộm đơn giản, nhưng rất hiệu quả khiến trộm hoảng sợ khi đột nhập vào đèn bật sáng, trộm nhầm tưởng chủ nhà phát hiện và bật đèn.Đèn có 2 cơ chế hoạt động (có người bật sáng hoặc tích hợp thêm cảm biến ánh sáng đèn chỉ bật khi có người và trời tối).

Các loại bóng thường được sử dụng như: đèn pha led , bóng led , đui (đuôi) đèn , đèn âm trần, đèn ngủ, downlight và đèn ốp  trần cảm ứng cảm biến tự động.

Đèn cảm ứng ATA là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm 100% sản xuất tại Việt Nam.Giúp thiết bị hoạt động bền bỉ hạn chế tối đa đến 95% tình trạng báo sáng giả khi không có người như sản phẩm nhập từ Trung Quốc, hàng kém chất lượng.

ATA với mục tiêu định hướng hàng Việt Nam hóa giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn và an toàn khi sử dụng các dòng sản phẩm cảm ứng và giá thành rẻ.

  • Sản phẩm được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam bảo hành 12 -24 tháng sử dụng(đổi mới nếu bị lỗi trong quá trình sử dụng).Qua thời gian bảo hành lỗi bất cứ linh kiện nào cũng có thể sửa chữa thay thế (không như các hãng khác trên thị trường lỗi đổi và sau hết thời gian bảo hành không có linh kiện thay thế vì hàng nhập từ trung quốc)

Đèn cảm ứng ATA dễ dàng sử dụng, không cần phải điều chỉnh.Chỉ cần cấp điện là sử dụng An Toàn Cho Trẻ – Khỏe Cho Người Già.Tiện lợi thông minh tiết kiệm và an toàn.

Hiển thị một kết quả duy nhất