Giảm giá!

Đèn tự động sáng khi có người ATA AT-07W

Rated 4.50 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 đánh giá của khách hàng)

160.000 VND 130.000 VND

Bóng led tiết kiệm điện siêu sáng.Tự động bật chiếu sáng thông minh khi có người đi vào vùng quét mắt cảm ứng và sẽ tự động sau 20 giây khi người đi ra khỏi vùng quét.Lắp nhà vệ sinh, cầu thang, lối đi, ban công, đèn cổng,….vv

Mã: Bóng LED cảm ứng ATA AT-07W Danh mục: , , ,

Mô tả

Cấu tạo của Đèn tự động sáng khi có người ATA AT-07W bên ngoài như một bóng đèn led tiết kiệm điện thông thường. Nhưng đây là đèn thông minh, sẽ tự động sáng khi có người đi ngang qua khoảng cách 3-4m đèn đã tự sáng lên, độ nhạy rất cao. Đèn cảm ứng giúp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm, độ sáng trên 20.000 giờ.

Cách sử dụng: Vặn bóng đèn cảm ứng ATA AT-07W vào đui xoay gia đình, cấp điện liên tục.Khi có người đi vào vùng quét cảm ứng (lúc trời tối, khu vực thiếu ánh sáng) đèn sẽ tự động bật sáng và đi ra khỏi thì khoảng 20 giây sau đèn sẽ tự động tắt

 Đèn tự động sáng khi có người ATA AT-07W

Đèn tự động sáng khi có người ATA AT-07W

công tắc cảm ứng hồng ngoại

công tắc cảm ứng hồng ngoại
Video mô tả sản phẩm bóng đèn thông minh


Nguyên lý hoạt động bóng đèn led cảm ứng tự động thông minh ATA

– Khi bạn lắp đặt bóng đèn hướng mắt cảm biến hồng ngoại hướng xuống(như lắp trần) lúc này góc quét sẽ quét 360 độ, dễ dàng sáng khi phạm vi cách bóng đèn 0-4(6)m là đèn đã sáng rồi (diện tích phòng khoảng 16-20m2 là hoạt động tốt nhất).

– Trường hợp nếu (lắp tường) thì khoảng cách từ bóng đèn cách người di chuyển 3-4m là đèn sáng lên rồi, với độ nhạy cao.

Lưu ý: môi trường làm việc càng tối thì mắt cảm biến hoạt động càng nhạy, càng xa.

Đây là đèn thông minh và tiết kiệm điện nên đèn chỉ sáng khi có người và môi trường ánh sáng yếu(trời tối) đèn mới hoạt động, nếu khu vực lắp đèn có nguồn ánh sáng đủ (trời sáng) thì đèn sẽ không sáng.

Thông số kỹ thuật bóng đèn tự động sáng khi có người

– Nguồn sử dụng: 220VAC

– Công suất bóng: 7W

– Loại bóng: LED tròn, tiết kiệm điện

– Ánh sáng: màu trắng

– Đui sử dụng: E27 (vặn vào đui xoay thông thường gia đình)

– Góc quét mắt cảm ứng: 110 x 360 độ

– Khoảng cách cảm ứng: 0-4(6)mét

– Chiều cao lắp đặt: 1-3m, lắp trần hoặc gắn tường

– Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi

– Xuất xứ chính hãng ATA

– Thời gian trễ tự động tắt: 20 giây

Cách sử dụng và lắp đặt Đèn tự động sáng khi có người ATA AT-07W

– Đèn hoàn toàn tự động, nên không cần phải điều chỉnh bất cứ thông số gì. Chỉ cần gắn bóng đèn vào đuôi E27 (thay thế cho các bóng đèn đang sử dụng như đèn chữ U (compact), hoặc đèn LED thông thường) là sử dụng được ngay lập tức. Mọi việc trở nên dễ dàng hơn, thông minh hơn vừa an toàn và tiết kiệm nếu nhà có nhiều trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi

– Bạn và gia đình không còn lo những vấn đề như tiền điện hàng tháng quá cao, hoặc không lo sợ quên tắt đèn khi ra ngoài. Giúp giảm thiểu điện năng không cần thiết. Trẻ em sẽ vô cùng thích thú.

Ngôi nhà hoàn toàn trở nên tự động, bạn và gia đình không cần phải đụng tới công tắc mở đèn là đèn đã sáng lên rồi, còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng Đèn tự động sáng khi có người ATA AT-07W. Hãy thử ngay và cảm nhận điều này.

Sau khi điền đầy đủ thông tin.Nhấn đặt hàng để kết thúc quá trình mua hàng.

Thương hiệu

ATA

2 reviews for Đèn tự động sáng khi có người ATA AT-07W

  1. Được xếp hạng 4 5 sao

    Trước có mua bên gv bóng đèn như thế này hiệu STARLIGHT trung quốc gì đó, dùng được 1 tháng đèn mờ hẳn, cảm ơn chậm quá.Mua bóng ATA dùng được hơn nữa năm rồi vẫn rất tốt.Cảm ơn shop rất nhiều.giá có cao hơn chỗ kia xíu nhưng hàng nào của nấy.

  2. Được xếp hạng 5 5 sao

    (xác minh chủ tài khoản)

    Dung rat thich, ung y, khen ngoi san pham, moi nguoi nen mua ve dung

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *