Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M

Dây dài 4m

Mô tả

Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M có khả năng chống nước, hoàn toàn đúc ép chân không kín nước và đảm bảo an toàn 100% về điện khi sử dụng.

 • Chức năng bơm cạn hoặc bơm đẩy(NO-NC)
 • Nhiệt độ lưu trữ: 10 -60 độ C
 • Công suất: 2HP/230V
 • Ứng dụng cho cả bơm chìm và bơm ngoài

Vì sao nên lắp Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M

Bạn cảm thấy bất tiện khi đang sinh hoạt thì hết nước, phải bật công tắc máy bơm để bơm nước và ngồi canh để tắt. Đôi khi bạn quên, đi ra ngoài trong khi giếng vẫn chưa tắt, gây hao điện ngoài ra còn gây hư hỏng máy bơm.Với phao điện máy bơm sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn thoái mái vì phao sẽ tự động thay thế công việc mà bạn cảm thấy phiền phức một cách hoàn toàn tự động và thông minh.Hết nước sẽ bơm và khi nước đầy phao sẽ tự ngắt.

Ngoài ra có thể sử dụng ngoài bơm cạn (tức bơm khi bồn hết nước) hoặc sử dụng cho điều ngược lại là nước đầy sẽ bật máy bơm và cạn sẽ tự động ngắt (thích hợp cho bơm đường cống, thoát nước ngập,..)

Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M

Nguyên lý hoạt động Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M

Dùng để tự động kích hoạt bật hoặc tắt máy bơm theo mực nước hoàn toàn tự động do người sử dụng điều chỉnh theo mực nước trong bồn.Công tắc phao có 2 kiểu hoạt động nối dây khác nhau

 1. Dùng bơm cạn (tức trường hợp này sử dụng cho nhu cầu gia đình bơm cho hồ chứa, bồn nước khi hết nước thì phao chìm xuống và kích hoạt bật máy bơm và khi nước đầy phao nổi lên phao sẽ tự động ngắt nước
 2. Dùng mục đích bơm đầy (tức khi nước đầy, ngập trong bồn, hồ chưa, tầng hầm, cống thì phao nổi lên bật máy bơm, bơm nước, xả nước.Và khi nước được xả hết thì phao chìm xuống và ngắt máy bơm)

sơ đồ nối dây nguyên lý hoạt động Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M

nguyên lý bơm hút cạn Phao điện máy bơm nước tự động ATA AT2M

Thông số kỹ thuật Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M

 • Công suất chịu tải max: <2HP
 • Điện áp làm việc: 220 -250VAC
 • Nhiệt độ tối đa cho phép: 50 độ C
 • Cấp độ bảo vệ IP68
 • Chú ý: đối với máy bơm công suất lớn phải dùng khởi động từ thích hợp

ưu điểm phao bơm nước tự động

Cấu tạo bên trong ATA AT4M

Cấu tạo rất đơn gian, hoạt động dễ dàng nhưng hiệu quả mang lại thật sự cao và tiện ích cho người sử dụng.Trong quả phao có 1 quả bi thì khi phao nổi hoặc chìm theo mực nước thì quả bi sẽ chạy lên hoặc chạy xuống để đóng ngắt rơ le mạch công tắc quả phao để ngắt hoặc cấp điện để phao hoạt động bật tắt máy bơm mà thôi.

cấu tạo bên trong phao bơm nước tự động công tắc phao

Ứng dụng của Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M

Có thể sử dụng công tắc phao điện cho nhiều mục đích khác nhau, như dùng cấp nước, bơm nước tự động cho bồn nước ,hồ chứa, thoát nước tự động hầm, kho chứa, bể chứa xả nước.

Tùy theo chiều cao bề nước, bồn chứa, cống mà chọn kích thước thước dây phao hợp.Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc trong việc sử dụng, nối dây hoặc chọn chiều dài dây sao cho phù hợp.Có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: Hotline: 0906 619 809

ứng dụng phao điệ máy bơm nước tự động kawasan

Kích thước thực tế ATA AT4M

kích thước phao bơm nước tự động

 

 

Sử dụng phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M hoàn toàn thay thế phao điện thường lắp trên bồn như trước đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phao điện bồn nước bơm tự động dùng điện ATA AT4M”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *