Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh

VND

đơn gian dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức

Mã: Tưới tự động 1 Danh mục:

Mô tả

Vì sao nên sử dụng Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh của chúng tôi?

Bạn mất quá nhiều thời gian vào việc làm cứ lặp đi lặp lại hằng ngày, hằng giờ rất mất thời gian. Với Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh bạn hoàn toàn yên tâm giao phó tất cả để thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần phải canh thời gian rồi tắt mở van nước để thoát nước tưới cho cây hay thoát nước nữa. Vừa giảm nhẹ được thời gian vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể làm được việc khác. Thậm chí đi đâu đó vài ngày hoàn toàn yên tâm, không còn nỗi lo trước lo sau, không có nhà thì ai sẽ tưới cây, cây sẽ chết,… Bây giờ bạn muốn đi đâu cũng được mà không cần phải gò bó thời gian hay nhờ vả người khác khi đi ra ngoài hoặc bận đi làm xa nữa.

Đặc biệt nếu nhà bạn chuyên trồng cây ăn trái, cây với số lượng lớn thì thiết bị Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh này hoàn toàn đáng tin cậy và thông minh.

Hệ thống này hoạt động rất đơn giản lắp đặt đơn giản, chi phí đầu tư thấp giá thành rẻ phù hợp  sử dụng tưới rau, cây cảnh kiểng, lan, tưới cỏ thậm chí chuyên cho cây công nghiệp như cà phê, hồ tiêu, cây ăn trái và nhiều mục đích khác như thoát nước, mở đóng nước tự động vừa tiết kiệm nước vừa thông minh

Cách hoạt động làm việc của bộ hẹn giờ tưới tự động này như sau

chức năng của bộ hẹn giờ tưới cây tự động

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý.TRONG BÀI SẢN PHẨM NÀY CHÚNG TÔI CUNG CẤP 2 MÔ HÌNH TƯỚI TỰ ĐỘNG.GỒM 2 PHẦN(1,2).ĐỂ LỰA CHỌN MÔ HÌNH PHẦN NÀO PHÙ HỢP QUÝ KHÁCH NÊN ĐỌC KỸ VÀ XEM VIDEO HOẶC LIÊN HỆ 0906.619.809 ĐỂ LỰA CHỌN MÔ HÌNH PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG NHẤT.

hệ thống tưới nước tự động cho cây

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm các bộ tưới tự động trọn bộ đơn giản (10,20,30 đầu tưới phun mưa, phun sương,nhỏ giọt) tại đây

Tham khảo thêm bộ điều khiển tưới tự động điều khiển từ xa bằng điện thoại và bộ điều khiển van nước hẹn giờ dùng pin

GIÁ: Ổ cắm wifi AT-MINI (300.000 VNĐ/Bộ) – Bộ Van nước hẹn giờ tự động dùng pin (400.000 VNĐ/Bộ)
Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh

Phần 1: Mô hình hệ thống tưới nước thả gốc (nhỏ giọt) tưới tự động tiết kiệm nước và không gây ảnh hưởng xung quanh

(Để chọn được loại béc tưới hay mô hình tưới phù hợp.Quý khách hàng cần xem kỹ chi tiết bài viết và video clip của chúng tôi để có cái nhìn thực tế trực quan hoạt động của sản phẩm)

hệ thống tưới nhỏ giọt tự động

Video clip hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới cây tự động nhỏ giọt, thả gốc phun 8 tia kết hợp phun mưa 360 độ

Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh

Bảng giá Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh

Bảng giá Van điện từ (Khách hàng lưu ý: trên thị trường hiện nay xuất hiện Van điện từ UNI-D có 3 loai chất lượng và độ bền hoàn toàn khác nhau (Van do chúng tôi cung cấp là van điện từ chính hãng, van lõi, cuộn hoàn toàn bằng đồng, Loai 1) đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ, sử dụng dài lâu, hoạt động ổn định nhất.

Kích thước Van điện từ Giá (VNĐ)
Phi 21 250.000
Phi 27 300.000
Phi 34 400.000
Phi 42 800.000
Phi 49 850.000
Phi 60 1.300.000

Quý khách hàng có thể lựa chọn thiết bị hẹn giờ phù hợp.Có 2 loại hẹn giờ lựa chọn là

 1. Ổ cắm điện hẹn giờ tắt mở tự động ATA AT-08C (Giá:280.000 VNĐ).(hẹn được 8 lần tắt/mở trong 1 ngày có thể hẹn được tối đa là giây, phút và giờ cho các ngày giống hoặc khác nhau trong tuần).
 2. Nếu bạn cần thiết bị có thể hoạt động nhiều chu kỳ trong 1 ngày có thể dùng ATA AT20N (giá: 250.000 VNĐ) (20 lần/ngày hẹn được tối đa là phút, giờ cho các ngày trong tuần dễ dàng)
 • Đồng hồ hẹn giờ, cài đặt cho 1 lần duy nhất là sử dụng được cho mỗi ngày. Muốn thay đổi chỉ vào tùy chỉnh là xong. Mọi việc dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Bộ sản phẩm trên chưa gồm béc tưới.Bảng giá đầu béc tưới tưới quý khách có thể mua thêm.Tùy theo số lượng khu vực diện tích cần tưới mà lựa chọn số béc tưới phù hợp.
 • Một số mô hình lắp đặt mô phỏng để khách hàng dễ dàng hình dung khi lắp thực tế.Lưu ý đây chỉ là mô hình còn thực tế là tùy vào diện tích vườn cây, vườn rau mà các ống nối, hệ thống mô hình của quý khách sẽ khác nhau.

Phần 2:Mô hình và bảng giá hệ thống tưới phun mưa 360 độ tưới tự động

Mô hình thực tế của hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh giá rẻ

mô hình hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh

hệ thống tưới nước tự động cho cây


Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh

Video hoạt động thực tế của hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh

Giá của bộ này gồm: Thông thường các kích cở Van điện từ nước thường dùng là phi 21, 27, 34, 42, 49, 60. Nếu bạn đang sử dụng phi lớn hoặc nhỏ hơn. Có thể liên hệ với chúng tôi để có giá tốt theo từng kích thước.

hệ thống tưới cây tự động

 

Để có một Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh này bạn cần có những vật liệu nào?

 • Bạn cần chuẩn bị ống nước và các co nối ống tùy váo kích thước phi của ổng nước miệng van điện từ sao cho phù hợp với đường ống nước trong gia đình của bạn.
 • Các phụ kiện phụ kèm theo keo lụa, keo dán nhựa, cưa, thước kéo
 • Vật liệu quan trọng nhất hẹn giờ, van điện từ và béc tưới bạn nên mua của chúng tôi để có sản phẩm chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay
 • Bạn nên lưu ý trên thị trường hiện nay có hàng nhái sản phẩm của chúng tôi.Sản phẩm chính hãng có logo ATA và tem bảo hành.Van điện từ INUD có loại 1, 2 và 3.Chúng tôi chỉ cung cấp van chất lượng loại 1
 • Lời khuyên nên mua sản phẩm có thương hiệu để sử dụng bền bỉ theo thời gian và để an toàn hơn trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với nước
 • Nếu trong quá trình lắp đặt có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm cần được hỗ trợ bạn có thể liên hệ trực tiếp để được chúng tôi giải đắp thắc mắc thông qua số hotline: 0906 619 809

vật liệu cần để lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

 Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh là giải pháp quá thông minh quá tiện lợi.Chi phí đầu tư rất thấp, lắp đặt dễ dàng,sử dụng hiệu quả có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tưới nước, thoát nước đóng mở nước tự động, hoặc dùng trong tưới cây tự động như tưới rau, cây cảnh, cây kiểng, cây công nghiệp như cà phê, hồ tiêu.

Quý khách hàng lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp thiết bị sản phẩm Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh này còn về vận hành lắp đặt quý khách tự lắp vì khá đơn giản và dễ sử dụng.

Thế giới điện thông minh chuyên cung cấp: béc tưới cây, đầu béc phun sương tưới lan, tưới rau, vòi phun mưa, béc nhỏ giọt bù áp, béc tưới cỏ, béc phun cánh đập, dây ống nhỏ giọt, bộ hẹn giờ tưới cây tự động, thiết bị tưới cây, hệ thống tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới tự động đơn giản, hệ thống tưới phun mưa, máy hẹn giơ tưới rau trên sân thượng, ban công.

Ngoài sử dụng tưới cho nhà phố ở cá vị trí hành lang, ban công, sân thượng, sân vườn nhà ở, biệt thự còn cung cấp hệ thống tưới nông nghiệp tưới rau, tưới tiêu, tưới gốc bưởi, tưới xoài, cam, dừa, cà phê,…

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0906 619 809 để được tư vấn chu đáo tận tình về sử dụng và lắp đặt sản phẩm

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *