Giảm giá!

Hệ thống báo cháy không dây ATA

Rated 4.26 out of 5 based on 19 customer ratings
(19 đánh giá của khách hàng)

1.600.000 VND 1.200.000 VND

Hoạt động siêu bền, ổn định.Hoàn toàn không dây.Kết hợp lên đến 99 thiết bị, có thể gọi điện thoại thông báo khi có cháy.

Mô tả

Vì sao cần phải lắp đặt Hệ thống báo cháy không dây ngay hôm nay

Hiện nay tình trạng cháy diễn ra thường xuyên và diễn biến rất phức tạp không chỉ ảnh hưởng nghiêm trong đến tài sản mà thiết hại đến con người ra lớn và hậu quả để lại sau đó là rất nặng nề và thảm khóc.Chính vì lý do đó bạn là chủ, quản lý một nhà hàng, một khách sạn (nhà nghỉ), gia đình nhà ở thậm chí nhà nhà kho, nhà xưởng, văn phòng phải lắp đặt ngay lập tức thiết bị cảnh báo cháy để kịp thời phát hiện và xử lý để tránh những rủi ro.

Chính vì lý do đó Hệ thống báo cháy không dây ATA sẽ giúp bạn cảm thấy lúc an cũng yên tâm.Thiết bị hoạt động liên tục và bền bỉ thông báo ngay khi vừa phát hiện khói giúp bạn kip thời nhanh chóng.

HỆ THỐNG BÁO CHÁY KHÔNG DÂY CAO CẤP ATA ĐƯỢC BẢO HÀNH 18 THÁNG 

Nguyên lý hoạt động hệ thống báo cháy không dây ATA như thế nào

lắp đặt thiết bị báo cháy báo khói không dây ata

hệ thống báo cháy không dây

Trọn bộ sản phẩm báo cháy báo khói gồm có những sản phẩm sau:

 • 1 Máy trung tâm báo cháy
 • 1 còi phụ rời
 • 1 Nguồn adapter 9VDC
 • 1 Đầu báo khói ATA SM114
 • 1 Nút nhấn khẩn cấp

nguyen-ly-bao-khoi

nguyên lý hoạt động hệ thống báo cháy

Một số ưu điểm nổi bật Máy hẹ thống báo khói báo cháy trung tâm không dây ATA

tinh-nang-noi-bat-thiet-bi-he-thong-bao-khoi-chay nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-thiet-bi-bao-khoi-chay

Xem chi tiết cách lắp đặt, tổng quan về đầu báo khói trung tâm ATA AT-SM114 link bên dưới

Trọn bộ sản phẩm Hệ thống báo cháy không dây ATA

 • 1.Máy trung tâm: máy tiếp nhận tín hiệu đầu báo khói, và phát hiệu ra còi, báo qua điện thoại
 • 1.Đầu báo khói không dây ATA
 • 1.Còi hú báo động
 • Lưu ý sản phẩm chưa kèm remote (mua 1 remote giá 50.000 vnđ/cái .Mua tiếp 1 đầu báo khói phụ nữa giá 360.000 vnđ/cái

Bảng giá phụ kiện trung tâm báo cháy

Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
Đầu báo khói AT-SM114 360.000
Remote điều khiển từ xa (30m) dùng tắt mở hệ thống báo cháy từ xa. 50.000
Nút nhấn khẩn cấp 100.000
Còi hú báo động rời (120dB).Có dây gắn bộ trung tâm 150.000
Đèn xoay còi hú báo động có dây gắn bộ trung tâm 150.000

 

Hộp đựng sản phẩm Hệ thống báo cháy không dây ATA

Hệ thống báo cháy không dây ATA Hệ thống báo cháy không dây ATA Hệ thống báo cháy không dây ATA Hệ thống báo cháy không dây ATA Hệ thống báo cháy không dây ATA Hệ thống báo cháy không dây ATA

Hệ thống báo cháy không dây ATA

Ưu điểm của bộ báo cháy trung tâm không dây ATA

 1. Sử dụng kết nối truyền tín hiệu hoàn toàn không dây xuyên vật cản, có khả năng xuyên tương lên đến 50m (khoảng trống 100m)
 2. Độ nhạy các cảm biến đầu báo cháy cao, hoạt động ngay khi có khói ít
 3. Đầu báo cháy hoàn toàn dùng pin, tiện lợi không sợ mất điện khi có sự cố cháy xảy ra.Có chế độ báo đang hoạt động và chế độ báo pin yếu để kịp thời thay pin và sử dụng liên tục
 4. Cảm biến phát tín hiệu về bộ trung tâm cực nhanh, khi có khói cháy cảm biến truyền về bộ trung tâm (<3 giây)
 5. Đầu báo cháy có còi tích hợp sẵn trên thiết bị vừa có khả năng hoạt động độc lập báo tại chỗ, vừa có thể truyền về máy trung tâm
 6. Máy trung tâm sử dụng điện, nhưng có kèm pin dự phòng tránh mất điện sử dụng lên đến 6 tiếng liên tục
 7. Máy trung tâm có khả năng phân vùng đầu báo cháy theo vùng hoặc địa chỉ chính xác từng đầu, từng khu vực khác nhau.Có thể kết nối lên đến 99 cảm biến khói và hiển thị 99 vị trí báo cháy
 8. Hoạt động ổn đinh, bền bỉ tuổi thọ cao và hoàn toàn không có tình trạng báo giả.
 9. Lắp đặt cực kỳ đơn giản, thao tác cài đặt và sử dụng dễ dàng thực hiện
 10. Có thể gọi điện thoại báo cháy nếu cài đặt số điện thoại cần báo và có cáp line điện thoại bàn dùng phương thức để gọi khi có sự cố

Một số thắc mắc của khách hàng khi sử dụng bộ sản phẩm máy báo cháy thông minh ATA

 1. Thử khói trên đầu báo cháy SM-114 có tít tít báo động, nhưng bộ trung tâm báo động không hiển thị vị trí và không truyền về bộ trung tâm (không hú còi báo động bộ quản lý trung tâm báo cháy).Trả lời: Có 2 lý do (thứ nhất: chưa bật kích hoạt máy trung tâm thì cảm biến phát hiện khói cháy truyền về bộ trung tâm không được.Bật hệ thông nhấn phím thao tác nhấn ARM nhấn 9 (ARM + 9) kích hoạt hệ thống, khi hệ thống hoạt động để tắt (ARM + 0). Trường hợp thứ 2 là chưa cài đầu báo cháy nhận máy trung tâm (khi khách hàng mua sẽ được chúng tôi cài sẵn, nếu mua thêm đầu báo rời khi đã mua máy trung tâm thì sẽ được kèm theo tài liệu tiếng việt khách hàng tự cài (hoặc có thể liên hệ hotline: 0906.619.809 để được hỗ trợ HDSD)
 2. Đang sử dụng khoảng hơn 6 tháng thì đầu báo khói kêu tít tít, máy trung trung báo động dù không có khói.Trường hợp như vậy có phải là báo giả không?.Sản phẩm hoàn toàn không báo giả mà cảm biến thông minh báo cho người sử dụng tình trạng pin yếu và ngay lập tức thay thế pin để tiếp tục sử dụng.Nên mua pin 9V (có bán tất cả các tiệm điện trên cả nước) loại tốt (giá 20-25.000/ viên) cho thời gian sử dụng hơn 1 năm thay pin 1 lần.
 3. Khi đã lắp đầu báo cháy trên trần nhà, làm sao để biết thiết bị có còn đang hoạt động không, có bị hết pin không?. Trả lời: Báo khói ATA SM-114 có đèn báo hoạt động, định kỳ trên thiết bị sẽ nháy đèn 1 cái (5-10 phút) nháy 1 lần báo đang hoạt động bình thường.
 4. Nếu khoảng cách xa lên đến 100m, thì có thể kết nối đầu báo cháy truyền về bộ trung tâm báo cháy được không ?.Khoảng cách trung bình cho phép nếu ít vật cản thì từ 30-70m xuyên tường, nếu khoảng cách quá xa.Có thể tham khỏa thêm bộ tăng sóng, sẽ tăng thêm được 50m nữa (giá 1 bộ tăng sóng khoảng cách là 1 triệu)
 5. Các nút phím số trên máy trung tâm điều khiển báo cháy dùng để làm gì?.Trả lời: các nút là bàn phím dùng để cài đặt thiết lập vị trí, vùng, số điện thoại, cài đặt cho máy trung tâm nhận báo cháy.
 6. Sản phẩm hệ thống báo cháy không dây này có hoạt động ổn định, bền bỉ không và xuất xứ ở đâu?.Trả lời:Sản phẩm trung tâm báo cháy là sản phẩm của công ty ATA Việt Nam, sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam, bảo hành 18 tháng sử dụng.Sản phẩm chúng tôi được bán cho nhiều công ty trên khắp cả nước, trên 5 năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tin tâm tưởng về chất lượng của sản phẩm.
 7. Cách cài đặt đầu báo khói nhận máy trung tâm như thế nào?.Trong mỗi bộ sản phẩm khi khách hàng đặt mua, chúng tôi đã thiết lập sẵn và có kèm theo HDSD tiếng việt rất dễ dàng sử dụng.Cách cài như sau: nhấn phím thao tác trên bàn phím máy trung tâm như sau: SET + # + SET + (01,02,03-99 tức vị trí đặt cho đầu báo khói) + Nhấn  nút test trên đầu báo khói giữ 6 giây đến khi nào phát ra âm thanh tít tí  để nhận máy trung tâm(sau đó buông tay ra) + SET hoàn thành cài đặt. Bật hệ thông trung tâm ARM + 9 kích hoạt (sau đó nhấn nút test trên máy báo cháy xem có truyền về đúng vị trí bạn thiết lập chưa) nếu truyền về là thành công.
 8. Cách cài remote điều khiển kích hoạt máy trung tâm?.Sau khi mua remote để có thể tắt mở trung tâm từ xa thì cách cài theo thao tác sau: SET + # + SET + 00 (mã bắt buộc để cài remote luôn phải bấm khi cài) + nhấn nút kích hoạt trên remote (nhấn bất kỳ nút nào trên remote).Sau đó nhấn SET để kết thúc. Bây giờ có thể tắt mở hệ thông hoàn toàn không dây từ xa.
 9. Thời gian hú còi báo khi xuất hiện cháy trên máy trung tâm báo động là bao lâu?.Trời gian hú còi động người dùng có thể dễ dàng thiết lập dễ dàng theo tài liệu hướng dẫn kèm( Mặc định chúng tôi để 20 phút tối đa, và khách hàng cũng không nên tùy chỉnh, nên để mặc định).Khi xảy ra báo động có thể tắt hệ thống ARM + 0 để tắt máy trung tâm (còi sẽ ngừng báo)
 10. Có thể điều chỉnh được Âm lượng còi hú rời được không? Có thể điều chỉnh được từ 1 đến 99 cấp độ, mặc định nhà cung cấp thiết lập là 99 lớn nhất (120 dB).Nên để mặc định để dễ dàng nghe thấy khi có sự cố xảy ra.

Ứng dụng cửa hệ thống báo tự động: 

 • Sử dụng cho gia đình như phòng ngủ, phòng bếp cho nhà ở, chung cư
 • Sử dụng cho phòng karaoke, phòng massage, spa, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn
 • Sử dụng cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, khu chế biến
 • Sử dụng cho trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,..

 Hệ thống báo cháy không dây ATA là lựa chọn thông minh giải pháp an toàn bảo vệ cho ngôi nhà, gia đình và tài sản 24/24.Sản phẩm bảo hành 18 tháng sử dụng.Chất lượng siêu bền, hoạt động ổn định.

19 reviews for Hệ thống báo cháy không dây ATA

 1. Được xếp hạng 4 5 sao

  Hàng giao hơi lâu, nhưng dug ổn định, nhạy

 2. Được xếp hạng 4 5 sao

  Hoat dong rat nhay, khong day nen tien vo cung,Ung y

 3. Được xếp hạng 4 5 sao

  nhạy, nhỏ gọn, tốt rất hài lòng về sản phẩm

 4. Được xếp hạng 5 5 sao

  Chất lượng chấp nhận được dùng tốt, thời gian giao hàng cần đẩy nhanh giao hơi lâu.Cảm ơn

 5. Được xếp hạng 4 5 sao

  Chạy tốt, nhạy, rất hài lòng

 6. Được xếp hạng 5 5 sao

  cam on cua hang dung rat hai long

 7. Được xếp hạng 4 5 sao

  Công ty chỉ bán hàng, không lắp cũng hơi bất tiện cho khách hàng nữ như tôi, nói chung sản phẩm dùng được, rất thích an toàn bảo vệ cho gia đình.Chúc công ty ngày càng phát triển

 8. Được xếp hạng 5 5 sao

  Dễ sử dụng hoạt động nhạy phù hợp lắp cho gia đinh văn phòng công ty

 9. Được xếp hạng 5 5 sao

  Good, không phàn nàn về chất lượng, dịch vụ

 10. Được xếp hạng 3 5 sao

  Đã mua và sử dụng, trước mắt thử khói, âm thanh rất tốt.Còn về lâu về dài phải sử dụng mới biết được.

 11. Được xếp hạng 4 5 sao

  Lời khuyên mọi người nên mua để bảo vệ gia đình dạo ngày cháy liên tục quá nguy hiểm

 12. Được xếp hạng 4 5 sao

  Lúc mua quên bỏ HDSD, gọi nhân vân tư vân hướng dẫn tận tình cũng ok, chất lượng thử khói nhạy hoạt động tốt, sẽ mua thêm khi cần

 13. Được xếp hạng 4 5 sao

  Đầu báo kêu hơi nhỏ, bộ trung tâm hú còi inh ỏi.Hài lòng về chất lượng.Cảm ơn shop rất nhiều

 14. Được xếp hạng 5 5 sao

  Máy mới đổi tem, decan dán bên ngoài nhìn lạ lẫm quá.Nhưng chất lượng vẫn okie, hài lòng

 15. Được xếp hạng 5 5 sao

  Chất lượng tốt ,giá hợp lý, nên khuyến mãi thêm để kích thích khách hàng sẽ tốt hơn.

 16. Được xếp hạng 3 5 sao

  Không có đại lý ngoài hà nội mua vận chuyển xa quá.Hài lòng về chất lượng, tư vấn tận tình của nhân viên

 17. Được xếp hạng 4 5 sao

  Tôi có đặt 2 bộ khi nào giao đến vậy cty, đợi 3 ngày rồi chưa thấy.Cảm ơn

 18. Được xếp hạng 5 5 sao

  Mọi người nên mua dùng, dùng cho nhà thấy nhạy, hoạt động tốt lắm.

 19. Được xếp hạng 4 5 sao

  Dùng hơn 1 năm nay vẫn thấy okie càng phẩm dùng ưng ý.Quay lại mua thêm đầu báo khói thêm cho khu vực nhà bếp

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *