Chuông cửa không dây cao cấp Kawa KW-DB668

Điều chỉnh được âm thanh, có thể kết hợp được nhiều thiết bị phụ với nhau,…

Danh mục:

Mô tả

Chuông cửa không dây cao cấp Kawa KW-DB668 được trang bị với tính năng cao cấp có thể sử dụng với khoảng cách xa hơn.Có thể tùy biến được nhiều chức năng, hỗ trợ lắp thêm nhiều nút nhấn hoặc chuông không giới hạn so với sản phẩm thông thường khác.

Nếu bạn cần và đang tìm 1 loại chuông cửa có thể đa năng trong việc kết nối thêm nhiều phụ kiện lại với nhau mà không bị gò bó trong 1 bộ chuông mặc định của nhà sản xuất.

Thương hiệu Kawasan mang đến sự tiên tiến. Bạn có thể mua thêm từng thiết bị 1 bổ sung thêm nếu cần và bạn có thể tự tay cài đặt tần số nhận thiết bị dễ dàng chỉ vài thao tác là có ngay 1 bộ sản phẩm đa năng.

Ngoài ra chuông cửa không dây cao cấp Kawa KW-DB668 có thể kết hợp 1 nút nhấn cho 2 chuông (1 chuông sử dụng điện và 1 dùng pin). Không lo mất điện sẽ không hoạt động được. Rất tiện dụng

chuong cua khong day cao cap

 

những tính năng ưu điểm chuông cửa không dây kawasan

Thông số kỹ thuật

chuông cửa không dây cao cấp kawa kw db668

Giới thiệu Kawa KW-DB668

Với khoảng cách xa 20 -35. Bạn có thể lắp đặt cho mỗi vị trí như từng phòng hay mỗi tầng lầu 1 chuông, thì khi có người nhấn chuông dù bạn ở đâu cũng nghe thấy mà ra mở cửa đón khách nhanh chóng không lo bị nhỡ hoặc không nghe thấy.

Khoảng cách kết nối chuông cửa không dây cao cấp kawa db668

Chi tiết từng bộ phận của chuông cửa không dây cao cấp Kawa KW-DB668

chi tiết mặt trước chuông cửa không dây cao cấp kawa db668

 

cách sử dụng và kích thước kawa kw db668

Chuông cửa không dây cao cấp còn bổ sung thêm nút tăng giảm âm lượng, giúp bạn điều chỉnh âm lượng phù hợp nếu bạn không thích âm thanh quá lớn khi chuông reo lên.

Chi tiết mặt bên chuông cửa không dây cao cấp kawa db668

Phía sau chuông báo của chuông cửa không dây cao cấp có dán kèm theo hướng dẫn khá chi tiết. Không nhớ hoặc khi cần có thể đọc hướng dẫn để cài đặt dễ dàng hơn.

Cụ thể: Để cài đặt thêm nhiều nút nhấn hoặc chuông. Nhấn giữ nút giữ kiểu chuông 6 giây, sau khoảng thời gian đó, sẽ phát ra 2 tiếng kêu đing đing tiến hành nhấn nút nhấn chuông sẽ phát ra 1 tiếng đing đing là thành công.

Nếu không muốn sử dụng nữa có thể xóa bỏ cài đặt bằng cách. Rút chuông ra khỏi ổ cắm điện (lúc này thiết bị hoàn toàn không có điện). Tiến hành giữ nút nhấn chuông sau đó cắm chuông báo vào ổ cắm điện 5-6 giây sau đó thả tay ra khỏi nút nhấn. Thành công quá trình xóa nút lệnh.

Chi tiết nút nhấn chuông

hướng dẫn sử dụng chuông cửa không dây cao cấp kawa db 668

Chi tiết nút nhấn chuông Kawa KW-DB668

chi tiết nút nhấn chọn kiểu chuông chuông cửa không dây dùng pin kawasan

Nguồn sử dụng nút nhấn chọn kiểu chuông

Hướng dẫn lắp đặt nút nhấn chuông cửa

Bảng giá phụ kiện mua riêng kèm theo tích hợp vào chuông cửa

Lưu ý nếu bạn mua thêm thiết bị phụ trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm 5- 10%

phụ kiện chuông cửa không dây kawa kawasan

Những lợi ích và ưu điểm khi sử dụng chuông cửa không dây cao cấp của kawasan đó là:

  • Có thể kết hợp thêm với đầu báo khách D28 để vừa làm cảm ứng báo khách tự động bước vào nhà chuông sẽ tự động reo lên mà không cần phải nhấn nút (dùng cho cửa hàng hoặc công ty)
  • Khi muốn tích hợp thêm nhiều thiết bị chuông hoặc nút nhấn với nhau thành 1 bộ đa năng thông minh chỉ cần mua thêm và lập trình cho chuông hoặc nút nhấn tự học lệnh tần số và nhận nhau.
  • Nhà nhiều tầng , nhiều phòng để tránh không nghe thấy chỉ cần mua thêm chuông lắp thêm vào tất cả các phòng hoặc từng lầu 1 thì dù bạn đang ở đâu cũng có thể nghe thấy và tất cả mọi người đều nghe thấy ra mở cửa được.

ứng dụng chuông cửa không dây kawasan

Chuông cửa không dây cao cấp Kawa KW-DB668 thông minh và đáp ứng được nhu cầu của người khó tính nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuông cửa không dây cao cấp Kawa KW-DB668”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *