Bộ chuông cửa không dây đa năng 3 trong 1 consta

1 nút nhấn cho 2 chuông, rất tiện lợi , khi nhấn 1 nút nhấn thì đồng thời 2 chuông sẽ reo lên cùng 1 lúc thích hợp gắn 2 chuông ở 2 lầu, 2 phòng khác nhau

Danh mục:

Mô tả

Bộ chuông cửa không dây đa năng 3 trong 1 consta rất tiện lợi nếu nhà bạn có 2 phòng hoặc 2 tầng lầu gắn mỗi chuông báo ở mỗi phòng hoặc từng tầng lầu để khi bạn ở đâu cũng nghe thấy dễ dàng. Ngoài ra dùng trong công ty để gọi nhân viên ở 2 phòng riêng biệt cũng là một giải pháp khá tốt vì khi có khách, nhân viên tiếp tân chỉ cần nhấn nút chuông là chuông sẽ báo cho nhân viện trên 2 phòng biết đón khách, hoặc họp, kêu nhân viên qua phòng sếp thay vì phải gọi điện thoại nội bộ hoặc đi động. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Chỉ cần ấn nút chưa tới 1s là tín hiệu truyền về ngay lập tức

Giới thiệu sơ qua về Bộ chuông cửa không dây đa năng 3 trong 1 consta như sau

Nhấn 1 nút nhấn 2 chuông sẽ reo chuông cùng lúc

khoảng cách chuông cửa không dây đa năng 2 trong 1 consta

Kích thước NS-9688C

kích thước chuông cửa không dây đa năng consta

Cách chọn kiểu chuông

  • Trượt lên được 1 kiểu chuông
  • Trượt xuống 1 kiểu và ở giữa là kiểu mặc định ding dong ding doong
  • Chuông sẽ reng khi hết điệu nhạc, sau đó sẽ ngừng lại. Sẽ tiếp tục đổ chuông nếu khi có người nhấn vào nút nhấn chuông.

chọn kiểu chuông bộ chuông cửa đa năng 2 trong 1

Nguồn sử dụng

  • 2 chuông báo cắm thẳng trực tiếp vào nguồn 220V
  • Nút nhấn sử dụng pin 23A 12V (loại pin nhỏ, được bán hầu hết ở các tiệm điện dân dụng, rất phổ biến). Thời gian sử dụng trung bình từ 4-6 tháng thay pin 1 lần.

nguồn sử dụng bộ chuông cửa không dây đa năng consta

Cách sử dụng NS-9688C

cách sử dụng chuông cửa không dây consta 2 trong 1

LƯU Ý: NẾU BẠN CẦN 1 LOẠI THIẾT BỊ CÓ KHẢ NĂNG THÔNG MINH, CÓ KHẢ NĂNG TÍCH HỢP ĐƯỢC 1 NÚT NHẤN CHO NHIỀU CHUÔNG, HOẶC NHIỀU NÚT NHẤN CHO 1 CHUÔNG (KHÔNG GIỚI HẠN, BAO NHIÊU CŨNG ĐƯỢC) VÀ CÓ KHẢ NĂNG TỰ HỌC (TỰ CÀI, CHỈ CẦN MUA THÊM CHUÔNG RỜI, HOẶC NÚT NHẤN) THÌ CÓ THỂ XEM QUA SẢN PHẨM CAO CẤP, ĐA NĂNG CỦA KAWASAN.

phụ kiện chuông cửa không dây kawa

Việc sử dụng và lắp đặt Bộ chuông cửa không dây đa năng 3 trong 1 consta quá dễ dàng, chỉ vài thao tác nhỏ có thể sử dụng làm chuông cửa không dây cho gia đình hoặc chuông báo động khẩn cấp cho người nhà hoặc chuông báo gọi nhân viên cho công ty, nhà xưởng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chuông cửa không dây đa năng 3 trong 1 consta”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *