Ổ khóa chống trộm

Ổ khóa chống trộm chúng tôi cung cấp hoạt động đơn giản nhưng ứng dụng của nó đem lại trên cả tuyệt vời.Nó giúp trộm sợ mà không dám tới gần để phá hoặc tìm cách mở khóa cạy để trộm xe máy, cửa nhà,…vv

Ổ khóa chống trộm thông minh này sẽ giúp bảo vệ tài sản và gia đình bạn từ xa luôn luôn được an toàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đi chơi về quê hoặc đi công tác xa nhà rất yên tâm.

Còi báo động của thiết bị hú rất to, âm lượng âm thanh trên 90dB, ở cách xa 50m vẫn dễ dàng nghe thấy được, giúp hàng xóm phát hiện dùm bạn khi bạn đi xa nhà và trộm không dám lại gần.

Ổ khóa chống trộm do chúng tôi cung cấp được làm bằng inox, hoặc thép rất cứng cáp và có khả năng chống cắt, chống cạy, hoặc bẻ khóa.

Ổ khóa chống trộm sẽ cho bạn thời gian 3 giây để mở khóa (nếu bạn là chủ nhà, có chìa khóa thì mở từ 2-3 giây) là mở được cửa, nếu trộm cố tình mở cạy thì không thể nhanh hơn 3 giây vì chìa khóa này được thiết kế rất đặc biết nên dù là trộm, thợ chuyên bẻ khóa cũng rất vất vả để làm được  (nhưng bạn yên tâm trộm không đủ 3 giây để mở khóa là còi đã hú inh ỏi rồi).

Hãy yên tâm giao phó ngôi nhà của bạn cho ổ khóa chống trộm, đảm bảo ngôi nhà và xe của bạn luôn được bảo vệ 24/7 liên tục

Hiển thị một kết quả duy nhất